Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 

  Các bên tham gia Dự án

 
BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN (MARD)
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước các ngành, lĩnh vực: nông nghiệp, lâm nghiệp, diêm nghiệp, thuỷ sản, thuỷ lợi và phát triển nông thôn trong phạm vi cả nước; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của Bộ.
   
 
DGIS –Ministry of Foreign Affairs
Bộ Hợp tác phát triển Hà Lan (DGIS) chịu trách nhiệm cho các vấn đề chính sách hợp tác, phát triển, điều phối, triển khai và cung cấp  tài trợ.
   
 


Ban quản lý Dự án khí sinh học

Văn phòng Ban quản lý Dự án chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động hằng ngày và điều phối các hoạt động của Dự án “Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam”.
   
 
Tổ chức phát triển Hà Lan SNV
SNV là một tổ chức phát triển phi lợi nhuận hoạt động trên phạm vi quốc tế. SNV tập trung vào việc giúp người dân ở các nước đang phát triển vượt lên nghèo đói bằng việc tạo ra các cơ hội tiếp cận với phương pháp, kiến thức và kết nối cần thiết để tăng thu nhập và có thể tiếp cận tới các dịch vụ cơ bản.
   
 
Tổ chức Nexus
Tổ chức Nexus là tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực hợp tác phát triển liên quan tới các bon nhằm hỗ trợ các khu vực dễ bị tổn thương qua việc hỗ trợ các dự án thân thiện với môi trường đã có những thành công nhất định. Cơ cấu hợp tác phi lợi nhuận này cho phép các thành viên có thể chia sẻ chuyên môn và dịch vụ, tiếp cận các gói hỗ trợ kỹ thuật và các cơ hội tiếp cận nguồn tài chính từ quốc tế như là tài chính các bon. Cùng hành động và cam kết tầm nhìn chung, các thành viên của tổ chức Nexus sẽ hưởng lợi từ việc nâng cao hoạt động kinh tế, giảm thiểu các rủi ro và có tiếng nói trong cộng đồng quốc tế. Dự án Khí sinh học tham gia mạng lưới của Nexus năm 2012. Nexus trở thành đối tác chiến lược của Ban quản lý dự án khí sinh học trong việc phát triển Dự án Tín chỉ vàng tự nguyện qua việc cung cấp các hỗ trợ về tài chính và kỹ thuật cho Dự án, tiếp tục đóng vai trò then chốt trong cả việc điều phối các tín chỉ giảm phát thải cũng như bán các tín chỉ giảm phát thải ra thị trường (VERs). www.nexus-c4d.org


 

 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn