Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
Đánh giá về hoạt động phát hành tín chỉ các bon theo cơ chế tự nguyện của Dự án “Chương trình Khí sinh học dành cho ngành chăn nuôi Việt Nam” (gọi tắt là Dự án) do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là cơ quan chủ quản và Cục Chăn nuôi là Chủ Dự án thực hiện dưới sự hỗ trợ kỹ thuật từ Tổ chức phát triển Hà Lan SNV Việt Nam, ông Hoàng Thanh Hà – đại diện Tổ chức Phát triển các bon Nexus – đơn vị cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trong hoạt động phát hành và bán tín chỉ các bon cho Dự án chia sẻ: “Từ khi Tổ chức Gold Standard (Tiêu chuẩn vàng) thành lập cho đến nay họ đã cấp chứng nhận ban hành 20,7 triệu tín chỉ các bon theo các cơ chế khác nhau trên toàn cầu, trong đó Dự án này đã ban hành 2,3 triệu tín chỉ các bon, chiếm 10% tổng số tín chỉ các bon của Tổ chức này chứng nhận. Điều này chứng tỏ, Dự án của Việt Nam được đánh giá rất cao và rất quan trọng đối với thị trường tín chỉ các bon thế giới”.
 
Với xu hướng gia tăng của các mối quan tâm liên quan tới việc mua bán các sản phẩm xanh trên thế giới. Trang web uy tín về các sản phẩm xanh www.directgreen.net đã đăng tải các thông tin về dự án để thế giới biết tới và đóng góp cho dự án khi quyết định mua tín chỉ các bon của dự án.
 
Ngày 26/2/2013 được coi là mốc son đặc biệt của Dự án Chương trình Khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam khi Tổ chức Tiêu chuẩn Vàng – Gold Standard công bố việc phê duyệt phát hành 510.952 tín chỉ giảm phát thải đầu tiên cho Dự án.
 
 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn