Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
Thông tin mời thầu
 
Xem thông tin chi tiết tại đây
 
Trong chương trình tuyên truyền năm 2014, Dự án sẽ thực hiện một chương trình truyền thanh và lên sóng trung ương, địa phương để đáp ứng các mục tiêu cụ thể của thời kỳ phát triển của chương trình Khí sinh học trong những năm qua và thúc đẩy hiệu quả hoạt động này trong và sau năm 2014 hiệu quả hơn nữa. Dự án Chương trình Khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam một mặt muốn tăng cường quảng bá trên sóng phát thanh về hoạt động Dự án và thành tựu của Dự án trong những năm qua. Mặt khác, Dự án muốn xây dựng một chương trình mang tính thời sự, cập nhật và ý nghĩa cho những người quan tâm tới ngành Khí sinh học tại Việt Nam. Như vậy, mục đích tuyển chọn đơn vị thực hiện chương trình là hoạt động rất quan trọng với Dự án và sẽ ký hợp đồng để đơn vị cung cấp triển khai trong thời gian sớm nhất.
 

Tên gói thầu: Khảo sát người sử dụng khí sinh học 2013 và giám sát công trình tham gia tín chỉ vàng tự nguyện 

Nội dung công việc chủ yếu: Điều tra khảo sát 340 hộ dân có công trình khí sinh học xây dựng trong Dự án Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam và 60 hộ dân chưa sử dụng khí sinh học trên phạm vi 13 tỉnh theo các nội dung nêu trong điều khoản tham chiếu đính kèm trong HSM

 
Một trong các yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của Dự án chính là chất lượng của các công trình khí sinh học (CTKSH) và các dịch vụ cung cấp bởi bộ máy cán bộ của Dự án. Do vậy, BPD luôn chú trọng đến công tác kiểm tra chất lượng của các CTKSH đang xây dựng, đã hoàn thiện đưa vào sử dụng. Hàng năm, cán bộ kĩ thuật của BPD kết hợp với các kĩ thuật viên (KTV) ở địa phương trực tiếp thực hiện công tác kiểm tra chất lượng xây dựng nói riêng và kiểm tra hoạt động quản lý chất lượng (QC) ở tất cả các tỉnh tham gia Dự án nói chung.
Nhằm đảm bảo được công tác QC ở cấp Trung ương, từ năm 2009 Dự án đã tiến hành thuê đơn vị Tư vấn độc lập thực hiện nhiệm vụ này. Trong năm 2012 Dự án vẫn được triển khai trong phạm vi 41 tỉnh trong khi nguồn nhân lực của BPD hạn chế do đó công tác QC vẫn được thực hiện bằng nguồn nhân lực của mình và bằng nguồn thuê ngoài. Đã qua ba năm sử dụng đơn vị thuê ngoài, nhưng BPD vẫn muốn tìm được đơn vị tư vấn thích hợp có khả năng đáp ứng những yêu cầu mới để thực hiện nhiệm vụ QC năm 2012.
Các nhà thầu là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này có đủ năng lực, kinh nghiêm và có nguyện vọng tham dự gói thầu nêu trên, có thể nhận một bộ Hồ sơ mời thầu hoàn chỉnh miễn phí tại Văn phòng Dự án Khí sinh học

 
Mục tiêu cụ thể của cuộc khảo sát là nhằm xác định, đánh giá và cung cấp thông tin về thiết bị khí sinh học và các ứng dụng, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu và các đại lý (đã hoạt động được ít nhất 2 năm).
Các nhà thầu là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này có đủ năng lực, kinh nghiêm và có nguyện vọng tham dự gói thầu nêu trên, có thể nhận một bộ Hồ sơ mời thầu hoàn chỉnh miễn phí tại Văn phòng Dự án Khí sinh học.
Tải về Điều khoản tham chiếu (TOR)


 
Mục tiêu cụ thể của cuộc khảo sát là nhằm xác định, đánh giá và cung cấp thông tin về thiết bị khí sinh học và các ứng dụng, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu và các đại lý (đã hoạt động được ít nhất 2 năm).
Các nhà thầu là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này có đủ năng lực, kinh nghiêm và có nguyện vọng tham dự gói thầu nêu trên, có thể nhận một bộ Hồ sơ mời thầu hoàn chỉnh miễn phí tại Văn phòng Dự án Khí sinh học.
 
Gói thầu số 1: Thuê ngoài dịch vụ tư vấn tổ chức đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả cho thợ xây khí sinh học năm 2012

Gói thầu số 2: Thuê ngoài dịch vụ tư vấn tổ chức tập huấn nâng cao kỹ thuật viên và thợ xây khí sinh học năm 2012
 
Dự án “Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam” do Cục Chăn nuôi, thuộc Bộ NN & PTNT và Tổ chức hợp tác phát triển Hà Lan (SNV) thực hiện.
Mục đích của cuộc điều tra là xác định rõ người sử dụng thu được gì từ các hoạt động của Dự án như tuyên truyền, xây dựng, quản lý chất lượng, đào tạo và dịch vụ sau bán hàng; và đánh giá tác động của chương trình đối với phát triển bền vững, giảm phát thải khí nhà kính cho các mục tiêu tham gia Tín chỉ vàng tự nguyện khác.
Tải về Điều khoản tham chiếu (TOR)

 

 
Để tiếp tục tổ chức tập huấn kinh doanh cho các thợ xây khí sinh học trong năm 2011, Văn phòng dự án Khí sinh học trung ương (BPD) sẽ lựa chọn và ký hợp đồng với đơn vị cung cấp đào tạo phù hợp để tổ chức 02 khóa tập huấn “Kỹ năng bán hàng hiệu quả” cho các thợ xây được lựa chọn. Việc lựa chọn sẽ được thực hiện bởi BPD, họ là những người thợ xây có kinh nghiệm và đã được tham gia tập huấn kỹ thuật từ các năm trước.
 
 |<  < 1    2  >  >| 
Displaying results 1-10 (of 20)
 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn