Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
Tuyển dụng cán bộ kiểm tra chất lượng độc lập tại các tỉnh Dự án triển khai theo cơ chế mới EnDev
 

Thông tin tuyển dụng

Vị trí: Cán bộ kiểm tra chất lượng độc lập

(tên viết tắt: iQC)

 
07/03/2014 16:39

Thông tin tuyển dụng

Vị trí: Cán bộ kiểm tra chất lượng độc lập

(tên viết tắt: iQC)

Giới thiệu Dự án

Dự án “Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam” do Cục Chăn nuôi, thuộc Bộ NN & PTNT và Tổ chức hợp tác phát triển Hà Lan (SNV) thực hiện.

Mục tiêu tổng thể của Dự án là góp phần phát triển nông thôn thông qua việc sử dụng công nghệ khí sinh học, xử lý chất thải chăn nuôi, cung cấp năng lượng sạch và rẻ tiền cho bà con nông dân, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng động, tạo thêm công ăn việc làm ở nông thôn và giảm thiểu sử dụng nguyên liệu hoá thạch, giảm hiện tượng phá rừng và giảm phát thải khí nhà kính.

Nhằm mục đích đảm bảo chất lượng các công trình khí sinh học được xây dựng trong phạm vi Dự án, một quy trình quản lý chất lượng mở rộng được Dự án đưa vào áp dụng. Hiện nay Ban quản lý Dự án (PMU) có nhu cầu tuyển dụng vào các vị trí cán bộ kiểm tra chất lượng độc lập để thực hiện việc kiểm tra chất lượng các công trình khí sinh học được xây dựng/lắp đặt thuộc Dự án. PMU cần tuyển các cán bộ đáp ứng các yêu cầu dưới đây và thuộc một trong các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hà Giang, Hải Dương,Vĩnh Phúc, Quảng Bình, và Thái Nguyên.

Yêu cầu

Trình độ học vấn:

·         Tốt nghiệp trung cấp/Trung học chuyên nghiệp dạy nghề

Kinh nghiệm:

·         Có kinh nghiệm về xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng.

·         Thông thạo về đường, xá của tỉnh nơi dự kiến làm việc  

·         Có kinh nghiệm giám sát công việc xây dựng/lắp đặt bể khí sinh học, kinh nghiệm về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, chăn nuôi là một lợi thế

Kỹ năng:

·         Kỹ năng giao tiếp tốt và có thái độ làm việc tích cực với người dân địa phương như thợ xây và hộ dân.

·         Có kỹ năng sử dụng máy tính, soạn thảo văn bản, e-mail

·         Quản lý thời gian và có kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh

·         Thông thuộc các điều kiện tại địa phương là một ưu thế

Các tiêu chí khác:

·         Sẵn sàng thực hiện các chuyến kiểm tra thường xuyên tới nhà các hộ dân xây dựng/lắp đặt bể KSH

·         Đủ sức khỏe để làm việc

·         Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm

·         Trung thực, chính xác, trách nhiệm, tỉ mỉ và có ý thức tổ chức tốt

·         tinh thần sẵn sàng học hỏi

 Các cán bộ được lựa chọn sẽ được tham gia một khóa đào tạo tổ chức bởi PMU, sau khi hoàn thành khóa đào tạo các cán bộ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để thực hiện các công việc được giao của một iQC.

 
Trách nhiệm và nhiệm vụ của các cán bộ quản lý chất lượng độc lập (iQC):

      Thực hiện quản lý chất lượng công trình đang & sau xây dựng (đối với các công trình xây gạch theo kiểu KT) và đang lắp đặt & sau lắp đặt (đối với công trình kiểu composite) tại hiện trường và điền thông tin kiểm tra/đánh giá vào mẫu biểu tương ứng theo hướng dẫn của PMU.

       Quản lý danh sách đăng ký sẽ xây dựng của các đội thợ xây và lắp đặt của các đại lý composite.

      Đối chiếu đánh giá  giữa bản kiểm tra của bản thân với bản kiểm tra công trình KSH do đội thợ xây/đại lý thực hiện. Trong trường hợp có những sai khác giữa các bản đánh giá của các bên, iQC cần thông báo bằng văn bản về PBPD và PMU. Cán bộ iQC đồng thời cũng cần thông báo tới đội thợ xây về các sai phạm và các biện pháp khắc phục tránh lặp lại trong tương lai.

       Trong trường hợp một công trình không đáp ứng các yêu cầu nghiệm thu, cán bộ iQC thông báo tới đội thợ xây/đại lý composite lý do và cách xử lý.

       Ký xác nhận các tài liệu, hồ sơ do đội thợ xây/đại lý giao nộp

      Thực hiện kiểm tra qua điện thoại 100% số hồ sơ nghiệm thu nhận được đối với các hộ gia đình chưa được kiểm tra chất lượng công trình đang xây dựng và  hoặc sau xây dựng (và có số điện thoại liên lạc) nhằm mục đích xác minh thông tin và kiểm soát trong trường hợp có những vấn đề bất thường.

      Nếu phát hiện thấy bất thường, thông báo tới PBPD và liên lạc với đội thợ xây/đại lý để làm rõ

      Mọi hồ sơ sau khi được kiểm tra và duyệt bởi cán bộ iQC sẽ được gửi tới PBPD

      Định kỳ gửi báo cáo đánh giá về chất lượng hoạt động của các doanh nghiệp thợ xây và đại lý phân phối dưới quyền kiểm tra của cán bộ iQC (trong đó một phần dựa trên các phát hiện bất thường)

Thu nhập

Lương cơ bản: 1,500,000 VND/tháng

Để nhận được mức lương cơ bản hàng tháng này, cán bộ iQC cần bố trí thời gian sẵn sàng từ 8:00 – 17:00 hàng ngày để nhận các cuộc gọi và thực hiện chuyến kiểm tra chất lượng khi cần. Cán bộ iQC cần tiến hành kiểm tra 10 công trình khí sinh học và thực hiện đầy đủ các hoạt động được yêu cầu cho mỗi chuyến thăm kiểm tra công trình như trình bày ở trên. Trong trường hợp không đủ 10 công trình để kiểm tra do thực tế xây dựng, cán bộ iQC vẫn nhận được mức lương cơ bản này.

Tiền lương cơ bản trên đã bao gồm thuế thu nhập cá nhân và tất cả các chi phí bảo hiểm bắt buộc nếu có. Cán bộ iQC được coi là tư vấn độc lập của Dự án và không phải là nhân viên của Dự án.

Tiền thưởng: 110.000 VND cho mỗi công trình được kiểm tra thêm

Ngày bắt đầu công việc

Dự kiến cán bộ iQC sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 01.04.2014

Nộp hồ sơ

Các ứng cử viên đáp ứng các yêu cầu kể trên và mong muốn trở thành cán bộ quản lý chất lượng độc lập có thể gửi sơ yếu lý lịch và thư giới thiệu về PMU trước ngày 25-03-2014 qua thư điện tử hoặc thư tay về Ban quản lý Dự án Khí sinh học, theo địa chỉ:

Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn VạnPhúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, HàNội

Email:  bpovn@biogas.org.vn

 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn