Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 

Bộ NN & PTNT chủ trị cuộc họp liên bộ bàn tháo gỡ khó khăn về vốn cho Dự án
 
Ngày 02/7/2008, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức cuộc họp liên Bộ nhằm bàn biện pháp tháo gỡ khó khăn về vốn cho Dự án “Chương trình Khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam, giai đoạn 2007 – 2011”.
 
02/07/2008 16:41
Tham gia cuộc họp gồm có: đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư , Bộ Tài chính, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Tổ chức Phát triển Hà Lan tham gia cuộc họp

Tại cuộc họp, Cục Chăn nuôi đã trình bày tóm tắt giới thiệu Dự án, những thuận lợi và khó khăn, đồng thời đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn về vốn. Sau khi nghe ý kiến trao đổi, thảo luận của các đại biểu, Thứ trưởng Vũ Văn Tám đã khẳng định sẽ tiếp tục triển khai Dự án.

Mặc dù tình hình triển khai thực hiện Dự án đang gặp nhiều khó khăn nhưng cần có quyết tâm cao trong việc tìm các giải pháp để tiếp tục thực hiện Dự án giai đoạn II (2007 - 2011). Cục Chăn nuôi phối hợp với các đơn vị trong Bộ NN&PTNT tham mưu cho Bộ thống nhất với Bộ Tài chính, Bộ Tài nguyên và Môi trường về cơ chế và hướng dẫn các địa phương bố trí vốn đối ứng thực hiện Dự án Khí sinh học. Tại cuộc họp, các đại biểu cũng có ý kiến đề nghị Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV) báo cáo với Đại sứ quán Hà Lan về khó khăn của Dự án để xem xét điều chỉnh.
 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn