Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 

Đại sứ quán Nigeria thăm dự án khí sinh học tại tỉnh Hưng Yên và thảo luận hợp tác song phương khí sinh học trong tương lai
 
Chính phủ Ni-giê-ria coi trọng phát triển công nghệ năng lượng tái tạo trong đó có khí sinh học và thấy rằng quan hệ hợp tác song phương giữa 2 nước hiện đang phát triển tốt đẹp. Trên cơ sở đó, người đứng đầu Đại sứ quán của Nigeria tại Việt Nam – Ngài Babatunde Olanrewaju Aijisomo đã có chuyến thăm và làm việc với Dự án Khí sinh học tại tỉnh Hưng Yên vào ngày 3/8/2011.
 
08/09/2011 11:07
Nigeria có 36 bang và thủ đô với dân số khoảng 150 triệu người. Ủy ban Năng lượng của quốc gia này rất sẵn lòng hợp tác với các bộ ngành của Việt Nam và cũng bày tỏ rõ thiện chí muốn được hưởng lợi tối ưu nhất từ việc học tập những thành công của Dự án “Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam” – Dự án được coi là một trong những dự án thành công nhất trên thế giới về năng lượng tái tạo.

Sau cuộc nói chuyện với các cán bộ thực hiện Dự án tại địa phương, những người tham gia có sự hiểu biết sâu sắc hơn và quan tâm hơn tới việc triển khai dự án. Hơn nữa, Ban quản lý dự án đã tiếp đón các vị khách với sự hiếu khách, thân tình nhất.

Đoàn đại biểu đã có dịp chứng kiến một bể phân giải khí sinh học được xây dựng như thế nào và đã tham gia vào quá trình với những trải nghiệm thú vị. BPD và các vị khách đến từ Nigeria coi cơ hội này như là dịp hiếm có để chia sẻ và thảo luận về tiềm năng hợp tác trong tương lai.

Ủy ban về năng lượng của Nigeria đã bày tỏ sự nhiệt thành khi muốn tiếp đón BPD và các chuyên gia khí sinh học có mặt tại đất nước Nigeria trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh khác:

 
 

 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn