Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
Hội nghị đánh giá tiến độ triển khai dự án 2006
 
Trong hai ngày 21-22/11/2006 vừa qua, tại Đồ Sơn - Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị đánh giá tiến độ triển khai dự án 2006 của Dự án Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam
 
23/11/2006 11:06
Lãnh đạo và cán bộ của Văn phòng dự án trung ương và 20 tỉnh tham gia dự án trong năm 2006 đã tới tham dự hội nghị đầy đủ. Hội nghị đã đánh giá thực hiện công tác quản lý tài chính, kỹ thuật và các hoạt động của Văn phòng dự án các tỉnh. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các đại biểu tham dự phát biểu và chia sẻ những khó khăn cũng như kinh nghiệm của tỉnh mình trong triển khai dự án. Những ý kiến đóng góp và các giải pháp mà đại biểu đưa ra hết sức thiết thực và hữu ích giúp cho dự án đẩy nhanh tiến độ triển khai và nghiệm thu nhằm hoàn thành kế hoạch 2006 đúng thời hạn yêu cầu.

Về công tác kỹ thuật, các đại biểu đã rất tích cực tham gia thảo luận về những tồn tại và giải pháp trong công tác tổ chức tập huấn, cách thức xây dựng mô hình sử dụng phụ phẩm khí sinh học và quy trình kiểm tra chất lượng công trình khí sinh học. Việc bổ sung thông tin trong các biểu mẫu nhằm thu thập số liệu tính toán phục vụ cho CDM cũng thu hút được sự chú ý của các đại biểu.

Về công tác hành chính và tài chính, Văn phòng khí sinh học trung ương cùng kế toán các tỉnh đã trao đổi về tình hình quản lý tài chính tại văn phòng dự án các tỉnh, hướng dẫn các tỉnh cách quản trị tài chính trong thanh toán các hoạt động của dự án cấp tỉnh, cũng như phổ biến các yêu cầu của kiểm toán trong năm 2006.

Hai ngày hội nghị đã kết thúc tốt đẹp, đạt được mục tiêu cũng như nội dung đề ra. Kết thúc Hội nghị, Tiến sỹ Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc dự án đã phát biểu tổng kết hội nghị, đánh giá cao sự phối hợp của các văn phòng tỉnh và cam kết rằng những ý kiến đóng góp của các đại biểu sẽ được Văn phòng dự án trung ương tiếp thu, nghiên cứu cải tiến để việc triển khai dự án đảm bảo tiến độ và đạt chất lượng tốt.
 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn