Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
Hội thảo đầu tiên về Phát triển Ngành Khí sinh học Việt Nam
 
Tại Hà Nội, ngày 28 tháng 10 năm 2008 - Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và PTNT cùng Tổ chức Phát triển Hà Lan - SNV đồng tổ chức Hội thảo Phát triển Ngành Khí sinh học Việt Nam. Dự án “Chương trình Khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam” là đơn vị tài trợ cho Hội thảo này. Hội thảo diễn ra trong một ngày tại khách sạn Horizon, Hà Nội với mục đích tìm hiểu và kết nối các đơn vị và cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực khí sinh học tại Việt Nam, từ đó hướng tới thiết lập một mạng lưới khí sinh học.
 
28/10/2008 16:55
Tham dự Hội thảo có ông Hoàng Kim Giao, Cục trưởng Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và PTNT, đại diện SNV tại Việt Nam cùng hơn 60 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khí sinh học tại Việt Nam như các Dự án, tổ chức, công ty, viện nghiên cứu và trường đại học

Tại hội thảo các đơn vị đã chia sẻ thông tin về quá trình hoạt động của đơn vị, công nghệ ứng dụng, thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai cũng như định hướng phát triển sắp tới. Cũng tại hội thảo, các vấn đề về tình hình phát triển chăn nuôi và ngành khí sinh học, tổng quan về sự phát triển của công nghệ khí sinh học tại Việt Nam cũng như xu hướng phát triển tương lai được trình bày.

Sau các bài trình bày vào buổi sáng, hội thảo chia nhóm thảo luận về ba vấn đề chính: chính sách nhà nước với phát triển ngành khí sinh học tại Việt Nam; nghiên cứu và phát triển thiết bị sử dụng khí sinh học; phát triển thị trường và doanh nghiệp khí sinh học.

Tại hội thảo, các thành viên tham gia cũng bày tỏ mong muốn thành lập một mạng lưới khí sinh học, qua đó các thành viên có thể thường xuyên trao đổi, chia sẻ thông tin kinh nghiệm và cùng hợp tác để phát triển một ngành khí sinh học bền vững tại Việt Nam.
 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn