Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
Hợp tác với trường dạy nghề trong lĩnh vực đào tạo công nghệ Khí sinh học
 
Nhằm giảm tải hợp phần đào tạo của Dự án và nâng cao hiệu quả công tác đào tạo của Dự án tại khu vực phía Bắc; trong hai ngày 05 và 06 tháng 05 năm 2007, Văn phòng dự án Khí sinh học Trung ương (BPD) đã gặp gỡ và trao đổi hợp tác trong lĩnh vực đào tạo với hai trường dạy nghề trong khối các trường dạy nghề tại khu vực phía Bắc trực thuộc Bộ NN&PTNT. Đó là Trường Cao đằng nghề Cơ điện và Xây dựng Tam Điệp tại tỉnh Ninh Bình và Trường Trung cấp nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tại tỉnh Bắc Ninh.
 
07/05/2008 16:18
Trước mắt, BPD sẽ thiết lập hệ thống giảng viên nguồn tại 3 trường thuộc các vùng miền Bắc, Trung, Nam. Các hoạt động đào tạo kỹ thuật viên và thợ xây khí sinh học sẽ do hệ thống giảng viên nguồn này đảm nhiệm, bên cạnh sự điều phối của cán bộ chuyên trách của BPD. Đồng thời, Dự án cũng mong muốn rằng sau khi kết thúc dự án thì các trường dạy nghề này sẽ có đủ khả năng để mở các khóa đào tạo ngắn hạn về công nghệ khí sinh học cho những đối tượng có nhu cầu.
 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn