Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
Khóa đào tạo đầu tiên về RBF tại Hà Nội
 
Dự án khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam (PMU) sẽ thực hiện cơ chế mới tại sáu tỉnh tại Việt Nam. Cơ chế này được thiết kế để hỗ trợ các thợ xây (khí sinh học) phát triển khả năng xây dựng và mở rộng một doanh nghiệp cung ứng công nghệ khí sinh học cho các bên chăn nuôi quy mô nhỏ tại Việt Nam. Trong cơ chế này, các doanh nghiệp khí sinh học cung ứng được các hầm khí sinh học quy mô nhỏ chất lượng cao sẽ được nhận một khoản tiền khuyến khích theo cơ chế tài chính dựa trên kết quả (RBF) là 1,2 triệu đồng.
 
29/04/2014 00:00
Các thợ xây cần hoàn thành khoá tập huấn thợ xây- và doanh nghiệp khí sinh học mới để có thể tham gia chính thức vào dự án và nhận chính sách khuyến khích của cơ chế RBF. Bên cạnh việc tham gia tập huấn, các doanh nghiệp khí sinh học sẽ phải kí hợp đồng với PMU.

Trong khoá tập huấn này, người tham gia sẽ phải học cách tự đánh giá kiểm tra chất lượng, cung cấp đào tạo người sử dụng và cải thiện hoạt động bán hàng và các kỹ năng bán hàng thông thường. Khoá tập huấn này sẽ diễn ra trong bốn ngày với chi phí tham gia là 2.3 triệu đồng . Sau khoá tập huấn, thợ xây khí sinh học (và doanh nghiệp của người này) sẽ có thể được nhận khoản khuyến khích của RBF là 1,2 triệu đồng trên một công trình khí sinh học được xây nếu công trình đáp ứng được các yêu cầu của cơ chế RBF.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học diễn ra tại Hà Nội từ ngày 25-28 tháng 4 năm 2014.

IMG_1900.JPG
(Ảnh: Khóa đào tạo đầu tiên của Dự án về RBF)

IMG_1902.JPG

 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn