Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
Sẽ có khoá tập huấn đầu tiên dành cho các thợ lắp đặt thiết bị composite
 
Trong suốt những tháng gần đây, Dự án Khí sinh học dành cho ngành chăn nuôi tại Việt Nam đã nỗ lực và bận rộn nhằm chuẩn bị cho việc đưa các thiết bị khí sinh học composite vào trong Dự án. Trong tuần này, công ty sản xuất thiết bị khí sinh học composite thứ ba được chứng nhận bởi Bộ NN&PTNT, đã ký thỏa thuận hợp tác với Dự án. Các công ty hợp tác với Dự án Khí sinh học là Hưng Việt, Quang Huy và Thành Đạt.
 
08/10/2014 13:42
Các công ty này đã cung cấp danh sách các đại lý bán lẻ đã được tập huấn bởi các công ty này để lắp đặt các thiết bị khí sinh học sử dụng sợi gia cường. Các danh sách đại lý bán lẻ đã qua lựa chọn này cũng đã được gửi đến Dự án và vì vậy, khóa tập huấn cơ chế tài chính dựa trên kết quả đầu tiên cho thiết bị khí sinh học composite sẽ được tổ chức vào thứ 6, ngày 10 tháng 10.

Trong khóa tập huấn này, các thợ lắp đặt (trong đó có những người là các đại lý bán hàng) sẽ được tập huấn bán các thiết bị khí sinh học, để có được nền tảng đánh giá tốt nhất, đưa ra các lời khuyên cho các hộ dân về kích thước và loại thiết bị khí sinh học, cung cấp các tập huấn cho người sử dụng cuối cùng và theo sát các yêu cầu của cơ chế tài chính dựa trên kết quả. Trong tổng số 29 thợ lắp đặt sẽ tham gia khóa tập huấn đầu tiên này, chúng tôi rất vui mừng được chào mừng ba thợ lắp đặt là nữ giới. Ba doanh nghiệp này cũng sẽ tham gia đợt tập huấn. Sau đó, họ có thể bán cả các thiết bị khí sinh học bằng gạch có nắp hình vòm cầu và các thiết bị khí sinh học sử dụng sợi gia cường trong khuôn khổ cơ chế tài chính dựa trên kết quả.
IMG_2339.JPG
(Dự án làm việc với Công ty Hưng Việt Composite )

 
Sau khi kết thúc thành  công đợt tập huấn này, các thợ lắp đặt sẽ được nhận một khoản khuyến khích tài chính dựa trên kết quả cho mỗi hầm khí sinh học họ lắp đặt đạt được yêu cầu của cơ chế tài chính dựa trên kết quả. Cho đến nay, cơ chế tài chính dựa trên kết quả được thực hiện tại sáu tỉnh thí điểm là: Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Giang và Quảng Bình.
IMG_6854.JPG

(Lễ ký hợp đồng hợp tác với công ty Quang Huy Composite)

IMG_6835.JPG
 

(Lễ ký hợp đồng hợp tác với công ty Thành Đạt)

 
 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn