Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
Tập huấn về Công nghệ Khí sinh học
Ảnh: Tập huấn về Công nghệ Khí sinh học
 
Từ ngày 12 đến ngày 18/07/2008, Văn phòng Dự án Khí sinh học Trung ương đã tổ chức khoá tập huấn bổ sung về công nghệ khí sinh học cho kỹ thuật viên, thợ xây của một số Văn phòng dự án Khí sinh học tỉnh và các giảng viên thuộc các trường dạy nghề của Bộ Nông nghiệp và PTNT (MARD).
 
19/07/2008 16:47
Đối tượng tham gia khoá tập huấn này rất đa dạng như thợ xây, kỹ thuật viên, giáo viên do vậy chương trình tập huấn cũng được thiết kế rất linh hoạt, lý thuyết và thực hành được xen kẽ nhau và thời gian tập huấn kéo dài hơn so với kế hoạch là 1 ngày.

Tất cả học viên được chia thành hai nhóm thực hành tất cả các bước xây dựng công trình khí sinh học. Mặc dù, thời tiết không được thuận lợi cho các học viên thực hành nhưng với những cố gắng và sự nhiệt tình của tất cả học viên, hai công trình khí sinh học kiểu KT1 và KT2 đã được tiến hành kiểm tra kín nước, kín khí trước khi kết thúc thời gian thực hành.

Cuối khoá các học viên đều phải trải qua bài thi cuối kỳ để đánh giá về kết quả học tập và lượng kiến thức mà học viên đã thu thập được trong suốt thời gian diễn ra khoá tập huấn. Theo kết quả chấm thi, tất cả các học viên đều được cấp chứng chỉ, trong đó có 5 học viên đạt loại giỏi (chiếm 22.7%); 11 học viên đạt loại khá (chiếm 50%), 6 học viên đạt loại trung bình (chiếm 27.3%).
 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn