Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
Tìm kiếm cơ hội tài chính vi mô cho người chăn nuôi
 
Ngày 29 tháng 8 năm 2013, Ban quản lý Dự án Khí sinh học đã đón tiếp một số chuyên gia của tổ chức phát triển Hà Lan SNV hợp tác với Ngân hàng phát triển Đức (KfW) thiết kế chương trình hỗ trợ nhằm tăng cường cho ngành khí sinh học bao gồm các tổ chức tài chính vi mô tại Việt Nam. Các chuyên gia đã thực hiện công việc tương tự tại các nước Campuchia, In-đô-nê-xia, Băng-la-đét và Nê-pan.
 
23/09/2013 15:19
Ngày 29 tháng 8 năm 2013, Ban quản lý Dự án Khí sinh học đã đón tiếp một số chuyên gia của tổ chức phát triển Hà Lan SNV hợp tác với Ngân hàng phát triển Đức (KfW) thiết kế chương trình hỗ trợ nhằm tăng cường cho ngành khí sinh học bao gồm các tổ chức tài chính vi mô tại Việt Nam. Các chuyên gia đã thực hiện công việc tương tự tại các nước Campuchia, In-đô-nê-xia, Băng-la-đét và Nê-pan. Mục đích cuối cùng nhằm tăng cường khả năng tiếp cận tài chính để xây dựng công trình khí sinh học cho người dân nông thôn, để thúc đẩy việc sử dụng khí sinh học cho việc đun nấu và các mục đích khác cũng như tối ưu hóa việc sử dụng phụ phẩm khí sinh học như một loại phân bón hữu cơ. Trong chuyến công tác tại Việt Nam, các chuyên gia cũng làm việc với các đối tác quan trọng khác để phát triển chương trình.

IMG_3587.JPG

(Ảnh: Thành viên đoàn MIFA Fund, Ban quản lý Dự án Khí sinh học, SNV Việt Nam, Lãnh đạo Cục chăn nuôi - Bộ nông nghiệp, VBA)
 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn