Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
Tổ chức khóa tập huấn cán bộ kiểm tra chất lượng độc lập (iQcer) đầu tiên tại Hà Nội (6-9/5/2014)
 
Nhằm mục đích đảm bảo chất lượng các công trình khí sinh học được xây dựng trong phạm vi Dự án, một quy trình quản lý chất lượng mở rộng được Dự án đưa vào áp dụng. Ban quản lý Dự án (PMU) đã tuyển dụng thành công các vị trí cán bộ kiểm tra chất lượng độc lập để thực hiện việc kiểm tra chất lượng các công trình khí sinh học được xây dựng/lắp đặt thuộc Dự án. Các cán bộ đáp ứng các yêu cầu dưới đây và thuộc một trong các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hà Giang, Hải Dương,Vĩnh Phúc, Quảng Bình, và Thái Nguyên.
 
12/05/2014 16:46
Một số hình ảnh của khóa học đầu tiên cho cán bộ kiểm tra chất lượng độc lập tại Hà Nội:

IMG_5990.JPG


Khóa học diễn ra trong 4 ngày

IMG_6096.JPG

Trao chứng chỉ cho các học viên khóa học

IMG_6012.JPG


Trách nhiệm và nhiệm vụ của các cán bộ quản lý chất lượng độc lập (iQC):


• Thực hiện quản lý chất lượng công trình đang & sau xây dựng (đối với các công trình xây gạch theo kiểu KT) và đang lắp đặt & sau lắp đặt (đối với công trình kiểu composite) tại hiện trường và điền thông tin kiểm tra/đánh giá vào mẫu biểu tương ứng theo hướng dẫn của PMU.

• Quản lý danh sách đăng ký sẽ xây dựng của các đội thợ xây và lắp đặt của các đại lý composite.

• Đối chiếu đánh giá giữa bản kiểm tra của bản thân với bản kiểm tra công trình KSH do đội thợ xây/đại lý thực hiện. Trong trường hợp có những sai khác giữa các bản đánh giá của các bên, iQC cần thông báo bằng văn bản về PBPD và PMU. Cán bộ iQC đồng thời cũng cần thông báo tới đội thợ xây về các sai phạm và các biện pháp khắc phục tránh lặp lại trong tương lai.

• Trong trường hợp một công trình không đáp ứng các yêu cầu nghiệm thu, cán bộ iQC thông báo tới đội thợ xây/đại lý composite lý do và cách xử lý.

• Ký xác nhận các tài liệu, hồ sơ do đội thợ xây/đại lý giao nộp

• Thực hiện kiểm tra qua điện thoại 100% số hồ sơ nghiệm thu nhận được đối với các hộ gia đình chưa được kiểm tra chất lượng công trình đang xây dựng và hoặc sau xây dựng (và có số điện thoại liên lạc) nhằm mục đích xác minh thông tin và kiểm soát trong trường hợp có những vấn đề bất thường.

• Nếu phát hiện thấy bất thường, thông báo tới PBPD và liên lạc với đội thợ xây/đại lý để làm rõ

• Mọi hồ sơ sau khi được kiểm tra và duyệt bởi cán bộ iQC sẽ được gửi tới PBPD

• Định kỳ gửi báo cáo đánh giá về chất lượng hoạt động của các doanh nghiệp thợ xây và đại lý phân phối dưới quyền kiểm tra của cán bộ iQC (trong đó một phần dựa trên các phát hiện bất thường)

Thu nhập

Lương cơ bản: 1,500,000 VND/tháng

Để nhận được mức lương cơ bản hàng tháng này, cán bộ iQC cần bố trí thời gian sẵn sàng từ 8:00 – 17:00 hàng ngày để nhận các cuộc gọi và thực hiện chuyến kiểm tra chất lượng khi cần. Cán bộ iQC cần tiến hành kiểm tra 10 công trình khí sinh học và thực hiện đầy đủ các hoạt động được yêu cầu cho mỗi chuyến thăm kiểm tra công trình như trình bày ở trên. Trong trường hợp không đủ 10 công trình để kiểm tra do thực tế xây dựng, cán bộ iQC vẫn nhận được mức lương cơ bản này.

Tiền lương cơ bản trên đã bao gồm thuế thu nhập cá nhân và tất cả các chi phí bảo hiểm bắt buộc nếu có. Cán bộ iQC được coi là tư vấn độc lập của Dự án và không phải là nhân viên của Dự án.

Tiền thưởng: 110.000 VND cho mỗi công trình được kiểm tra thêm
 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn