Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
Trao kỷ niệm chương của Bộ NN&PTNT cho Ông Tom Derksen
 
Ngày 11 tháng 8 năm 2014, Lễ trao kỷ niệm chương cho ông Tom Derksen đã được tổ chức tại Cục Chăn nuôi / Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Ông được Bộ đánh giá cao vì những đóng góp cho sự phát triển của NN&PTNT Việt Nam trong thời gian giữ vị trí Giám đốc  SNV Quốc gia Việt Nam từ năm 2008.  Buổi lễ vinh dự đón tiếp ông Cas Van Der Hosrt - Phó Đại sứ / Hà Lan Đại sứ quán và sự tham dự của ông Hoàng Thanh Vân - Cục trưởng Cục Chăn nuôi.

Bà Vũ Thị Thanh Xuân thay mặt Bộ đọc Quyết định số 2001 QĐ - BNN-TCCB của Bộ NN & PTNT trao Ông Tom Derksen với đóng góp của ông cho sự phát triển của NN&PTNT Việt Nam. Ông Tom bày tỏ lòng biết ơn của mình với Bộ NN & PTNT dành cho ông vinh dự này cũng như chúc mừng Bộ NN & PTNT với sự lãnh đạo của mình đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam và  cho rằng vinh dự này không phải là của cá nhân mà cả tập thể với các đồng nghiệp của mình tại tổ chức SNV.
 
12/08/2014 14:51
Ông Hoàng Thanh Vân - Cục trưởng Cục Chăn nuôi đánh giá cao sự hỗ trợ của chính phủ Hà Lan cũng như mối quan hệ  đối tác Bộ NN & PTNT và Hà Lan - SNV. SNV Việt Nam đã hoạt động 19 năm kể từ năm 1995 với mục tiêu hỗ trợ xóa đói giảm nghèo bằng cách hợp tác trong các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng tái tạo, biến đổi khí hậu, nước sạch và vệ sinh môi trường. Hiệu quả hỗ trợ trong lĩnh vực này đạt hơn 60 triệu đô la và  góp phần xóa đói giảm nghèo  hơn 2 triệu người ở Việt Nam.

IMG_6620.jpg


Ông Tống Xuân Chinh - Phó Cục Trưởng Cục Chăn nuôi/ Giám đốc Dự án cũng khẳng định những đóng góp của ông Tom trong sự phát triển của Dự án. Với gần 150,000 công trình khí sinh học được xây dựng, Dự án là mối quan hệ hợp tác thành công giữa Bộ NN&PTNT và SNV với 03 giải thưởng quốc tế: Năng lượng toàn cầu năm 2006; Năng lượng bền vững năm 2010; và Vì con người -Diễn đàn năng lượng thế giới năm 2012.

Hiện ông Tom Derksen đang giữ vị trí Giám đốc Điều hành của SNV về mảng Nông nghiệp. Giám đốc Quốc gia SNV tại Việt nam - ông Miguel Mendez thể hiện mong muốn của SNV được tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp với Bộ NN&PTNT với tinh thần tốt đẹp và thành công có được sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực với rất nhiều người dân Việt Nam.
 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn