Dự án Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam
Trang chủGiới thiệuHoạt độngTin tức - Sự kiệnTài chính các bonNgười sử dụng KSHChuyên mục TỉnhThư việnCâu hỏi thường gặp
 
VBA Hải Dương họp khởi động triển khai cơ chế mới RBF
 
Ngày 13/5/2014, Hiệp hội khí sinh học (VBA) Hải Dương đã họp khởi động triển khai cơ chế RBF. Tại tỉnh Hải Dương, VBA Hải Dương chịu trách nhiệm cho các hoạt động triển khai  dự án mà trước đây được thực hiện bởi Văn phòng Dự án khí sinh học tỉnh. VBA Hải Dương là đơn vị cấp cơ sở với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp tại Hải Dương.
 
14/05/2014 13:32
Hiệp hội tỉnh đã có hơn 40 thành viện và thực hiện các công tác đa dạng liên quan tới khí sinh học. Như mục đích của kết quả dựa tài chính là tạo ra một ngành khí sinh học  dựa trên cơ chế thị trường tại Việt Nam. VBA được xem là một đối tác lý tưởng để triển khai các hoạt động này. Trong năm 2014 có sự tham gia của VBA tỉnh liên quan đến kiểm soát chất lượng với sẽ được thí điểm, nếu phương pháp này thành công nó có thể được nhân rộng vào các tỉnh khác ở Việt Nam.

Nhiều quan chức chính quyền tỉnh cấp cao tham gia cuộc họp khởi động chính thức này của  VBA Hải Dương để thực hiện cơ chế RBF do EnDev tài trợ, một dấu hiệu quan trọng của tầm quan trọng của công nghệ khí sinh học tại Hải Dương.

IMG_1989.jpg

Sau cuộc họp triển khai, khóa tập huấn cho doanh nghiệp khí sinh học theo cơ chế RBF dành cho thợ xây khí sinh học tại Hải Dương đã bắt đầu. Các doanh nghiệp sẽ được tập huấn về: hoạt động theo cơ chế RBF, tăng cường kỹ năng kinh doanh, đào tạo cho người sử dụng cuối cùng và tự đánh giá theo chất lượng quy định của các công trình khí sinh học.

IMG_2002.jpg

Ban quản lý Dự án mong đợi VBA Hải Dương sẽ có kết quả triển khai tốt nhất và mong đợi kết quả của phương án tiếp cận theo định hướng thị trường này.


 

Trang chủ | Giới thiệu dự án | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp | Bản đồ trang | Liên kết websites

© 2007 - 2015 Bản quyền Ban quản lý Dự án "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"
Địa chỉ: Phòng 104, Nhà 2G, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84. 4) 3726.1771 - Fax: (84.4) 3726.1773
Email: 
bpovn@biogas.org.vn